உலகின் மிகவும் பிரபலமான சோசியல் மீடியா பயன்பாடுகளில் ஒன்று Instagram ஆகும். 2.6 பில்லியனுக்கும் அதிகமான மக்கள் இதை மாதந்தோறும் பயன்படுத்துகின்றனர். உங்கள் புகைப்படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களை பொதுவில் அல்லது தனிப்பட்ட முறையில் பகிர அனுமதிக்கும் இந்த ஆப், மக்களால் விரும்பப்பட்டு வருகிறது. அதன் பயனாளர்களின் எண்ணிக்கை தொடர்ந்து அதிகரித்து வருவதற்கு இதுவே காரணம். இன்று பலர் தனிப்பட்ட மற்றும் தொழில்முறை வேலைக்காக இதைப் பயன்படுத்துகின்றனர். இன்ஸ்டாகிராமில் நீங்கள் செயலில் இருக்கும் நேரத்தை மற்றவர்கள் பார்க்கலாம்.
உண்மையில், மற்ற சோசியல் மீடியா பயன்பாடுகளைப் போலவே, நீங்கள் பயன்பாட்டில் கடைசியாக எப்போது செயல்பட்டீர்கள் என்பதை பயனர்கள் பார்க்க முடியும், ஆனால் பலர் இந்தத் தகவலை அனைவருடனும் பகிர்ந்து கொள்ள விரும்பவில்லை. இதற்காக அவர்கள் இந்த அம்சத்தை ப்லோக் செய்கிறார்கள். உங்கள் ஆன்லைன் ஸ்டேட்டஸா நீங்கள் அதிகமாக மறைக்க விரும்பினால், இந்த வழிமுறைகளைப் பின்பற்றலாம்.
உண்மையில், உங்களிடம் DMed உள்ளவர்கள் உங்கள் ஆன்லைன் நிலை அல்லது சமீபத்திய செயலில் உள்ளதைப் பார்க்க முடியும். இருப்பினும், செட்டிங்களை மாற்றுவதன் மூலமும் இந்த அம்சத்தை டிசேபிள் செய்யலாம்
இதைச் செய்ய, நீங்கள் முதலில் Instagram பயன்பாட்டைத் திறக்க வேண்டும். ஆப்ஸ் திறக்கப்பட்டதும், கீழ் வலது மூலையில் உள்ள சுயவிவரப் படத்தைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் சுயவிவரப் பகுதிக்குச் செல்ல வேண்டும். பின்னர் ஹாம்பர்கர் மெனுவிலிருந்து அமைப்பைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
இதற்குப் பிறகு, நீங்கள் அமைப்பில் உள்ள பிரைவசி விருப்பத்திற்குச் சென்று செயலில் உள்ள நிலையைக் கிளிக் செய்ய வேண்டும். இந்தப் பக்கத்தில் செயல்பாட்டின் நிலை இயல்பாகவே இயக்கப்பட்டது, அதை டச் செய்து ஆஃப் செய்யலாம்.
அவ்வாறு செய்வது உங்கள் Instagram செயல்பாடு நிறுத்தப்படும். இது முடக்கப்பட்ட பிறகு, உங்கள் ஆன்லைன் செயல்பாட்டை யாரும் பார்க்க முடியாது. உண்மையில், உங்கள் செயல்பாட்டை நீங்கள் பின்தொடரும் நபர்கள் அல்லது நீங்கள் சேட் செய்பவர்கள் மட்டுமே வழங்க முடியும். இந்த செட்டிங்கில் உங்கள் ஸ்டேட்டஸை அவர்களிடமிருந்து மறைக்கவும் முடியும்