மொபைல் போனில் எப்படி உங்களின் பர்சனல் டேட்டவை பாதுகாப்பாக வைப்பது.

HIGHLIGHTS

பயன்பாட்டிற்கும் உடனடி பயன்பாடுகள் அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளன என்பதை நீங்கள் சரிபார்க்கலாம்.

ஷாப்பிங் தளங்கள் பயன்பாடு அல்லது கேமரா பயன்பாடு அல்லது பிற பயன்பாடுகளாக இருந்தாலும், அன்றாட வாழ்க்கையில் பயன்படுத்தப்படும் பயன்பாடுகளுக்கு பஞ்சமில்லை. பயன்பாடுகளின் பயன்பாட்டுடன், அவற்றின் எண்ணிக்கையும் அதிகரித்துள்ளது, அதே நேரத்தில் உங்கள் தனிப்பட்ட டேட்டாவை பயன்படுத்தக்கூடிய போலி பயன்பாடுகளும் உள்ளன.

இதுபோன்ற ஆப்களில் உங்கள் தனிப்பட்ட டேட்டாவை பாதுகாப்பது மிகவும் முக்கியம். மொபைல் பயன்பாடுகளில் உங்கள் தனிப்பட்ட டேட்டாவை பாதுகாப்பாக வைத்திருக்க முடியும் என்பதில் கவனம் செலுத்துவதன் மூலம் இந்த கட்டுரையில் சில உதவிக்குறிப்புகளை இன்று நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்கிறோம்.

கூகிள் பிளே ஸ்டோரிலிருந்து பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கும் போது, ​​பயன்பாடுகளின் அனுமதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டும் என்பதை நீங்கள் கவனித்திருக்க வேண்டும். இந்த அனுமதிகளில் தொலைபேசி அழைப்புகள் விவரங்கள், மீடியா கோப்புகள், தொடர்புகள் மற்றும் செய்திகள் போன்றவற்றுக்கான விருப்பங்கள் உள்ளன.நீங்கள் போட்டோ எடிட்டிங் ஆப்பை பதிவிறக்குகிறீர்கள் என்றால், அதற்கு கேமரா மற்றும் கேலரி அனுமதி வழங்கப்பட வேண்டும், ஆனால் சில பயன்பாடுகள் டேட்டா மற்றும் செயல்பாடுகள் அல்லது கால்கள் போன்றவற்றை அணுக அனுமதி கேட்கின்றன. நீங்கள் ஒரு ஆப்பை பதிவிறக்கி, தேவையில்லாத ஒத்த அனுமதியைக் கேட்கிறீர்கள் என்றால், நீங்கள் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.

உங்கள் Android போனில் எந்த பயன்பாட்டையும் பதிவிறக்குவதற்கு முன், Google Play Store பயன்பாட்டைத் திறந்து பயன்பாட்டின் விவரம் பக்கத்திற்குச் செல்லவும். பயன்பாட்டை நிறுவும் முன் ஒரு முறை உருட்டவும், அனுமதி விவரங்களைப் படிக்கவும். சில பயன்பாடுகள் கிளிக் செய்தவுடன் பதிவிறக்கம் செய்யத் தொடங்குகின்றன, ஆனால் சில பயன்பாடுகளில் பதிவிறக்குவதற்கு முன்பு அனுமதி கோரிக்கையிலிருந்து கோரிக்கையை ரத்து செய்யலாம்.

உடனடி ஆப்களில் உங்கள் டேட்டாவை பாதுகாப்பாக வைத்திருக்க, உங்கள் சாதனத்தின் அமைப்புகளில் உள்ள Google விருப்பங்களுக்குச் செல்வதன் மூலம் ஒவ்வொரு பயன்பாட்டிற்கும் உடனடி பயன்பாடுகள் அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளன என்பதை நீங்கள் சரிபார்க்கலாம்.

அனுமதிகளை மாற்ற, உங்கள் சாதனத்தின் முக்கிய அமைப்புகளுக்குச் செல்வதன் மூலம் எப்போது வேண்டுமானாலும் இதை மாற்றலாம், ஆனால் அனுமதிகளை முடக்குவது பயன்பாட்டின் செயல்பாட்டையும் அண்ட்ராய்டு 6.0 மற்றும் அதற்கு மேற்பட்ட பயனர்களின் பயன்பாட்டையும் கட்டுப்படுத்தும் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். அனுமதியைக் காண, டர்ன் அனுமதி ஆன் அல்லது ஆஃப் விருப்பத்திற்குச் சென்று படிகளைப் பின்பற்றி அவற்றைப் பின்பற்றி உங்கள் தரவைப் பாதுகாப்பாக வைத்திருக்கலாம்

Sakunthala

சகுந்தலா இவள் டிஜிட் தமிழின் தொழில்நுட்ப செய்தி, பீச்சர், டிப்ஸ் & ட்ரிக்ஸ், போன்ற வற்றை கவர் செய்து வருகிறார், இவள் தொழில் நுட்ப செய்தி என்று சொன்னால் இவள் கேட்ஜெட் அதாவது ஸ்மார்ட்போன், TV மற்றும் பல கேட்ஜெட் எழுதி வருகிறார் இதை தவிர Canva மூலம் பிக்ஜர் உருவாக்குவது மற்றும் இதை தவிர இவள் சோசியல் மீடியா போஸ்ட் பேஸ்புக் போஸ்ட் , பேஸ்புக் இன்ஸ்டாகிராம், ட்விட்டர் யூடுப் போன்றவற்றையும் மேனேஜ் செய்து வருகிறாள்.

Connect On :