Install App Install App

WhatsApp யில் புதிய அம்சம் இப்பொழுது பழைய மெசேஜை எளிதாக மறைக்கலாம்.

எழுதியது Sakunthala | வெளியிடப்பட்டது 07 Dec 2021
HIGHLIGHTS
  • வாட்ஸ்அப்பை அன்றாடம் சேட் செய்பவர்களுக்கு ஒரு நல்ல செய்தி

  • வாட்ஸ்அப் அதன் பயனர்களுக்கு புதிய அம்சத்தை கொண்டு வந்துள்ளது

  • வாட்ஸ்அப்பைப் பயன்படுத்தினால், உங்கள் சேட்டை வேறு யாரும் படிக்க முடியாது

WhatsApp யில் புதிய அம்சம் இப்பொழுது பழைய மெசேஜை எளிதாக மறைக்கலாம்.
WhatsApp யில் புதிய அம்சம் இப்பொழுது பழைய மெசேஜை எளிதாக மறைக்கலாம்.

வாட்ஸ்அப்பை அன்றாடம் சேட் செய்பவர்களுக்கு  ஒரு நல்ல செய்தி. இப்போது சமூக ஊடக செயலியான வாட்ஸ்அப் அதன் பயனர்களுக்கு புதிய அம்சத்தை கொண்டு வந்துள்ளது. இதன் மூலம், வாட்ஸ்அப்பை இயக்குபவர்களின் தனியுரிமை முன்பை விட பாதுகாப்பானதாக இருக்கும். தொழில்நுட்பம் முன்னேறும்போது, ​​மக்களின் தனியுரிமையும் அதிகரிக்கிறது. இப்போதெல்லாம் மக்கள் தங்கள் தனியுரிமையில் அதிக கவனம் செலுத்துகிறார்கள். அதனால் அவனுடைய எல்லா விஷயங்களையும் எல்லோரும் தெரிந்து கொள்ள முடியாது. இதை மனதில் வைத்து, அரட்டை செயலியான வாட்ஸ்அப் தனது பயனர்களின் தனியுரிமையை பராமரிக்க இந்த அம்சத்தை உருவாக்கியுள்ளது. நீங்களும் வாட்ஸ்அப்பைப் பயன்படுத்தினால், உங்கள் சேட்டை வேறு யாரும் படிக்க முடியாது என்று விரும்பினால், இது இப்போது நிகழலாம். அது என்ன அம்சம் 

இருப்பினும், நிறுவனம் ஏற்கனவே தனது வாடிக்கையாளர்களுக்கு இந்த வசதியை வழங்கியது. இப்போது அதில் சில மாற்றங்கள் செய்யப்பட்டுள்ளன. இந்த அம்சத்தில், ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்திற்குப் பிறகு தேவையற்ற செய்திகளை நீக்குவதற்கான காலக்கெடுவைப் பெறுகிறோம். தற்போது இந்த கால அவகாசம் நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது. இதற்கு முன் 7 நாட்களாக இருந்த காலக்கெடு தற்போது இரு வழிகளில் அதிகரிக்கப்படுகிறது.

இப்போது பயனர் தனது செய்திகளை நீக்க இரண்டு விருப்பங்களைப் பெறுவார், அதில் ஒரு விருப்பம் 24 மணிநேரமும் மற்றொன்று 90 நாட்களுக்கும் ஆகும். பயனர் முன்பு போலவே 7 நாட்களுக்கு மெசேஜை டெலிட் செய்வதற்க்கான விருப்பத்தைப் பெறுவார். இதற்காக பயனர் இணை அம்சத்தை இயக்க வேண்டும்.

இந்த புதிய அமைப்பு குறிப்பிட்ட மெசேஜ்களை நீக்குவதற்கு மட்டுமே. இதன் மூலம், உங்கள் குழு அரட்டைகள் முன்பு போலவே சேமிக்கப்படும். க்ரூப்புக்கான விருப்பத்தை வழங்கியுள்ளோம் என்று வாட்ஸ்அப் தெரிவித்துள்ளது. க்ரூப்புக்கான தனி விருப்பம் பயனருக்கு வழங்கப்படும். குரூப்பை உருவாக்கும் போது அதை இயக்க வேண்டும்.

WhatsApp படி, இந்த அம்சம் ஒரு விருப்ப அம்சமாகும், இது பயனரின் அனுமதியின்றி சேட்களை  டெலிட் செய்யாது இந்த அமைப்பால், பழைய அனுப்பிய செய்திகளுக்கும் பெறப்பட்ட மேசேஜ்களுக்கும் வித்தியாசம் இருக்காது. தனிப்பட்ட மெசேஜ்களுக்கு பயனர் இந்த செட்டிங்  ஆன் அல்லது off செய்யலாம். இந்த அம்சத்துடன் மற்றொரு அப்டேட் உள்ளது, ஒரு முறை மெசேஜை டெலிட் செய்த பிறகு , அந்த மெசேஜை மீண்டும் பார்க்க முடியாது. இது பயனரின் தனியுரிமையைப் பாதுகாக்கும்.

Sakunthala
Sakunthala

Email Email Sakunthala

Follow Us Facebook Logo Facebook Logo

About Me: Sakunthala has been working at digit since 2017 Read More

Web Title: Whatsapp New Feature Meta Adding New Disappearing Messages
Tags:
WhatsApp Update WhatsApp Messages WhatsApp Disappearing Messages Update Whatsapp Disappearing Messages Feature WhatsApp Disappearing Messages Disappearing Messages
Install App Install App
Advertisements

ட்ரெண்டிங் ஆர்டிகிள்

Advertisements

LATEST ARTICLES அனைத்தையும் பாருங்கள்

Advertisements
DMCA.com Protection Status