Whatsapp யில் இனி ஸ்க்ரீன்ஷாட் எடுக்க முடியாது மார்க் ஜுக்கர்பெர்க் அதிரடி.
வாட்ஸ்அப் அதன் செயலியில் தொடர்ந்து பல்வேறு மாற்றங்களைச் செய்து வருகிறதுf
மார்க் ஜுக்கர்பெர்க்கின் கூற்றுப்படி, WhatsApp பயனர்கள் இனி அரட்டையின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களை எடுக்க முடியாது
வாட்ஸ்அப்பில், மக்களின் பாதுகாப்பிற்காக காட்சி முறை அம்சத்தை வழங்கியுள்ளோம்
மெட்டாவுக்குச் சொந்தமான இன்ஸ்டன்ட் மெசேஜ் மொபைல் செயலியான வாட்ஸ்அப் அதன் செயலியில் தொடர்ந்து பல்வேறு மாற்றங்களைச் செய்து வருகிறது. சமீபத்தில், நிறுவனம் பல பாதுகாப்பு அம்சங்களை வெளியிட்டது, இப்போது நிறுவனம் மற்றொரு பெரிய அம்சத்தை அறிவித்துள்ளது, இதனால் பல பயனர்கள் பதற்றத்தில் உள்ளனர். தற்போது வாட்ஸ்அப்பின் பாதுகாப்பை பலப்படுத்தப் போவதாக மெட்டா சிஇஓ மார்க் ஜூக்கர்பெர்க் தெரிவித்துள்ளார்.மார்க் ஜுக்கர்பெர்க்கின் கூற்றுப்படி, WhatsApp பயனர்கள் இனி சேட்களின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களை எடுக்க முடியாது. இதன் சோதனை iOS மற்றும் Android இன் பீட்டா பதிப்பில் செய்யப்படுகிறது, இருப்பினும் இந்த அம்சத்திற்கும் ஒரு நிபந்தனை பொருந்தும். தெரிந்து கொள்வோம்…
Surveyஅத்தகைய சேட்களின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களை எடுக்க முடியாது
வாட்ஸ்அப்பில், மக்களின் பாதுகாப்பிற்காக காட்சி முறை அம்சத்தை வழங்கியுள்ளோம், இது படங்கள் மற்றும் வீடியோக்களுக்கானது, ஆனால் மக்கள் அதை தவறாகப் பயன்படுத்திக் கொள்கிறார்கள் என்று மார்க் ஜுக்கர்பெர்க் கூறியுள்ளார். சில பயனர்கள் வியூ ஒன்ஸ் அம்சத்துடன் அனுப்பப்பட்ட செய்திகளின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களையும் எடுக்கின்றனர்.
இப்போது நிறுவனம் அதை மூடத் தயாராகிறது, அதாவது, புதிய புதுப்பித்தலுக்குப் பிறகு, வியூ ஒன்ஸ் அம்சத்துடன் அனுப்பப்பட்ட செய்திகளின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களை உங்களால் எடுக்க முடியாது, இருப்பினும் சாதாரண அரட்டையின் ஸ்கிரீன் ஷாட்களை எடுப்பதில் எந்தத் தடையும் இருக்காது. . வாட்ஸ்அப்பின் புதிய அம்சம் பற்றிய தகவலையும் WABetaInfo வழங்கியுள்ளது. வியூ ஒன்ஸ் அம்சத்துடன் செய்தியின் ஸ்கிரீன் ஷாட்டை எடுக்க நிறுவனம் மறுக்கும், ஆனால் செய்தியை அனுப்பியவருக்கு அதன் அறிவிப்பைப் பெற முடியாது.
தெரிவிக்காமல் குழுவிலிருந்து வெளியேறலாம்
வாட்ஸ்அப் மற்றொரு புதிய அம்சத்திலும் செயல்படுகிறது, இது வந்த பிறகு நீங்கள் ஒரு குழுவில் இருந்து அந்த குழுவிலிருந்து வெளியேறினால், அதைப் பற்றி யாருக்கும் தெரியாது. தற்போது, அனைத்து பயனர்களும் வாட்ஸ்அப் குழுவை விட்டு வெளியேறும்போது அறிவிப்பைப் பெறுகிறார்கள். இது வேலை செய்கிறது அதன் பிறகு நீங்கள் ஒரு குழுவில் இருந்து அந்த குழுவிலிருந்து வெளியேறினால், அதைப் பற்றி யாருக்கும் தெரியாது. தற்போது, அனைத்து பயனர்களும் வாட்ஸ்அப் குழுவை விட்டு வெளியேறும்போது அறிவிப்பைப் பெறுகிறார்கள்.நிறுவனம் மற்றொரு புதிய அம்சத்தை உருவாக்கி வருகிறது. புதிய புதுப்பித்தலுக்குப் பிறகு, நீங்கள் குழுவில் சேர்ந்தவுடன், உங்கள் எண் இயல்பாகவே (தானாகவே) மறைக்கப்படும், அதாவது, நீங்கள் குழுவில் இருந்தாலும், எந்த உறுப்பினரும் உங்கள் எண்ணைப் பார்க்க மாட்டார்கள், இருப்பினும் நீங்கள் விரும்பினால், நீங்கள் தானாக முன்வந்து பகிரலாம் உங்கள் எண். குழுவில் பகிரலாம்
சகுந்தலா இவள் டிஜிட் தமிழின் தொழில்நுட்ப செய்தி, பீச்சர், டிப்ஸ் & ட்ரிக்ஸ், போன்ற வற்றை கவர் செய்து வருகிறார், இவள் தொழில் நுட்ப செய்தி என்று சொன்னால் இவள் கேட்ஜெட் அதாவது ஸ்மார்ட்போன், TV மற்றும் பல கேட்ஜெட் எழுதி வருகிறார் இதை தவிர Canva மூலம் பிக்ஜர் உருவாக்குவது மற்றும் இதை தவிர இவள் சோசியல் மீடியா போஸ்ட் பேஸ்புக் போஸ்ட் , பேஸ்புக் இன்ஸ்டாகிராம், ட்விட்டர் யூடுப் போன்றவற்றையும் மேனேஜ் செய்து வருகிறாள். View Full Profile
